สนับสนุนการทำกิจกรรม ส่งเสริมประชาธิปไตยของชาวเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่

ชื่อบัญชี นปช.แดงเชียงใหม่ ธนาคารออมสิน เลขที่บัญชี 02 0012142 65 7 ( มีผู้รับผิดชอบบัญชี 3 ท่าน )

ติดต่อเรา deangchiangmai@gmail.com

ราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน บล็อค นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชนรุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้สร้างเวปบล็อคไว้ 2 ที่ คือที่นี่ “ แดงเจียงใหม่” สำหรับการบอกกล่าวในเรื่องทั่วไป และอีกที่หนึ่งคือ “ Daeng ChiangMai “ สำหรับข่าวสารที่เราเห็นว่ามีประโยชน์ต่อการรับรู้ข่าวสารในการร่วมทำกิจกรรมของพี่น้องประชาชน


เชิญร่วมสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกันครับ
“แดงเจียงใหม่” " Daeng ChiangMai "

รักประชาธิปไตยไม่เอาเผด็จการ ต่อต้านการรัฐประหารทุกรูปแบบ สร้างขวัญกำลังใจและความสุขเพื่อปวงชน

การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ : สมุดปกขาวโดยสำนักกฎหมาย Amsterdam & Peroff การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ . ไพร่สู้บนเส้นทาง ๗๘ ปี ประชาธิปไตย ( ๒๔๗๕ - ๒๕๕๓ ) จรรยา ยิ้มประเสริฐ Voter's Uprising Thai

วันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ระวัง !!!!สังคมออนไลน์ประกาศเตือนเว็บศอฉ. แจกไวรัส & สแปม ดักจับ ไอพี คนเสื้อแดง

สังคม ออนไลน์ ฝากเตือนพี่น้อง นักท่องเว็บ ในการเข้าเว็บ ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) http://www.capothai.org โดยระบุว่า มีการแพร่ไวรัสและสแปมดักจับไอทีผู้เข้า เยี่ยมชมเว็บเพื่อสืบค้นข้อมูลบางอย่าง รวมทั้งเผยรายชื่อผู้ดูแลเว็บคือ นายกฤษฏา เทอดพงศ์ ซึ่งเป็นฝ่ายข่าวและเป็นเจ้าหน้าที่รวบรวมข่าวสารจปร.43 ซึ่งเว็บนี้มีserverในอเมริกาและหมายเลข IP ของผู้เข้าเว็บจะถูกRecordไว้ถ้าทำการโพสหรือดาวน์โหลดใด ๆ !!!! โดยเฉพาะ Tag from กู "จะเอา" เ...สื้อแดงดู จะถูกดักจับไอพี ซึ่งอาจจะถูกนำไปเพื่อใช้ในการทะลวงระบบของผู้เข้าเว็บดัง กล่าวได้ ดังนั้นจึงได้ทำการเตือนประชาชน ให้ระมัดระวังการเยี่ยมชมเว็บดังกล่าว หากละเว้นได้ขอให้หลีกเลี่ยง


ส่วนหนึ่งของคำเตือนจากสมาชิกในFacebook
" ฝากเตือนพี่น้องเราอย่าเข้า http://www.capothai.org
อย่างเด็ดขาดขอย้ำเพราะว่าเป็นของศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน(ศอ ฉ.)ผู้ดูแลเว็บคือ นายกฤษฏา เทอดพงศ์คนนี้อยู่ฝ่ายข่าวเป็นเจ้าหน้าที่รวบรวมข่าวสารจปร.43เว็ปนี้ มีserverในอเมริกาและหมายเลข IP ของคุณจะถูกrecordไว้ถ้าทำการโพสหรือดาวน์โหลดใด ๆ !!!! Tag from กู "จะเอา" เ...สื้อแดงดู

www.capothai.org ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.)

http://www.democraticthai.co.cc/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น