สนับสนุนการทำกิจกรรม ส่งเสริมประชาธิปไตยของชาวเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่

ชื่อบัญชี นปช.แดงเชียงใหม่ ธนาคารออมสิน เลขที่บัญชี 02 0012142 65 7 ( มีผู้รับผิดชอบบัญชี 3 ท่าน )

ติดต่อเรา deangchiangmai@gmail.com

ราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน บล็อค นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชนรุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้สร้างเวปบล็อคไว้ 2 ที่ คือที่นี่ “ แดงเจียงใหม่” สำหรับการบอกกล่าวในเรื่องทั่วไป และอีกที่หนึ่งคือ “ Daeng ChiangMai “ สำหรับข่าวสารที่เราเห็นว่ามีประโยชน์ต่อการรับรู้ข่าวสารในการร่วมทำกิจกรรมของพี่น้องประชาชน


เชิญร่วมสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกันครับ
“แดงเจียงใหม่” " Daeng ChiangMai "

รักประชาธิปไตยไม่เอาเผด็จการ ต่อต้านการรัฐประหารทุกรูปแบบ สร้างขวัญกำลังใจและความสุขเพื่อปวงชน

การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ : สมุดปกขาวโดยสำนักกฎหมาย Amsterdam & Peroff การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ . ไพร่สู้บนเส้นทาง ๗๘ ปี ประชาธิปไตย ( ๒๔๗๕ - ๒๕๕๓ ) จรรยา ยิ้มประเสริฐ Voter's Uprising Thai

วันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2553

** แดงเชียงใหม่เฮ นัดเปิดเวทีไฮปาร์คถ.คนเดินรับเลิกพรก. **

ไทยสุริยะ

ตามข่าว งับๆๆ

นายพิชิต ตามูล แกนนำนปช.แดงเชียงใหม่ เปิดเผย การประกาศยกเลิกพรก.ฉุกเฉิน ทั้งที่ .เชียงใหม่ เชียงรายและ อุบลราชธานี เป็นเรื่องดี ต่อการท่องเที่ยว ในส่วนของภาคการเมืองนั้น คนเสื้อแดงก็ยังคงต้องขับเคลื่อนและต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตยต่อ ซึ่งหลังจากนี้ไปการเผยแพร่ข่าวสารให้มวลชนได้รับทราบก็จะทำได้ง่ายขึ้นหลัง ถูกข้อจำกัดของพรก.ฉุกเฉินขีดกรอบ ทำให้ประชาชนรับทราบข้อมูลเพียงด้านเดียวมานาน

"สิ่งที่เราจะเริ่มแสดงออกหลังประกาศยกเลิกพรก.ฯ คือ วันอาทิตย์ที่ 22 ส.ค. จะร่วมกับ บก.ลายจุด จัดกิจกรรมแดงสัญจรที่เชียงใหม่ ที่บริเวณข่วงประตูท่าแพ ซึ่งมีการจัดกิจกรรมถนนคนเดินเป็นเวทีแรก เชื่อว่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มคนเสื้อแดงในพื้นที่เป็นอย่างมากที่จะมา ร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคักมากขึ้น ซึ่งเราได้รณรงค์ให้มวลชนจากทั่วประเทศใส่เสื้อสีแดงมายังจ.เชียงใหม่ เพื่อมาร่วมงาน " นายพิชิต กล่าว

ที่มา... http://breakingnews.quickze.com/readnews� เวลา 13.08 น. งับๆๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น