สนับสนุนการทำกิจกรรม ส่งเสริมประชาธิปไตยของชาวเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่

ชื่อบัญชี นปช.แดงเชียงใหม่ ธนาคารออมสิน เลขที่บัญชี 02 0012142 65 7 ( มีผู้รับผิดชอบบัญชี 3 ท่าน )

ติดต่อเรา deangchiangmai@gmail.com

ราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน บล็อค นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชนรุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้สร้างเวปบล็อคไว้ 2 ที่ คือที่นี่ “ แดงเจียงใหม่” สำหรับการบอกกล่าวในเรื่องทั่วไป และอีกที่หนึ่งคือ “ Daeng ChiangMai “ สำหรับข่าวสารที่เราเห็นว่ามีประโยชน์ต่อการรับรู้ข่าวสารในการร่วมทำกิจกรรมของพี่น้องประชาชน


เชิญร่วมสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกันครับ
“แดงเจียงใหม่” " Daeng ChiangMai "

รักประชาธิปไตยไม่เอาเผด็จการ ต่อต้านการรัฐประหารทุกรูปแบบ สร้างขวัญกำลังใจและความสุขเพื่อปวงชน

การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ : สมุดปกขาวโดยสำนักกฎหมาย Amsterdam & Peroff การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ . ไพร่สู้บนเส้นทาง ๗๘ ปี ประชาธิปไตย ( ๒๔๗๕ - ๒๕๕๓ ) จรรยา ยิ้มประเสริฐ Voter's Uprising Thai

วันพุธที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2553

ป้ายใหม่เอี่ยม หน้าสนามกีฬาจังหวัดราชบุรี


"คุณ พรทิพย์ ปักษานนท์" แกนนำเสื้อแดง จังหวัดเพชรบุรี และกลุ่มเสื้อแดงตะวันตก ส่งข่าวมายังพวกเรา ว่า หลังจากที่มีข่าวพวกเราชาวเสื้อแดงนัดหมายรวมตัวกันทำกิจกรรม "ปูเสื่อกินข้าว เล่าเรื่องให้ฟัง" ในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่ 19 ก.ย. ก็ได้มีปรากฏการณ์ใหม่เกิดขึ้นที่สนามกีฬาจังหวัดราชบุรี

เหตุการณ์ ที่ว่านี้ก็คือ เมื่อบ่ายวานนี้ (16 ก.ย.) ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทยราชบุรี ได้นำป้ายขนาดใหญ่มาติดตรงทางเข้า ข้อความ "ห้ามใช้กิจกรรมเพื่อหาผลประโยชน์ทางการเมืองโดยเด็ดขาด" ดังปรากฏตามภาพ

แต่ทางกลุ่มผู้จัด ก็ยังยืนยันที่จะใช้สิทธิพลเมือง ในการนัดหมายออกกำลังกาย นั่งพูดคุย และทานอาหารเย็นร่วมกันตามกำหนดการเดิม... จึงขอรายงานข่าวมาให้ทราบ

หมายเหตุ ขณะรายงานข่าว "คุณพรทิพย์ฯ" บอกว่าได้ยินเสียงตะโกนดังๆ มาจากกลุ่มผู้จัดว่า "กูไม่กลัวมึง...หุย..ฮา"

-------------------------------------------------------------------------------

เรียบเรียงโดย Nangfa

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น