สนับสนุนการทำกิจกรรม ส่งเสริมประชาธิปไตยของชาวเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่

ชื่อบัญชี นปช.แดงเชียงใหม่ ธนาคารออมสิน เลขที่บัญชี 02 0012142 65 7 ( มีผู้รับผิดชอบบัญชี 3 ท่าน )

ติดต่อเรา deangchiangmai@gmail.com

ราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน บล็อค นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชนรุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้สร้างเวปบล็อคไว้ 2 ที่ คือที่นี่ “ แดงเจียงใหม่” สำหรับการบอกกล่าวในเรื่องทั่วไป และอีกที่หนึ่งคือ “ Daeng ChiangMai “ สำหรับข่าวสารที่เราเห็นว่ามีประโยชน์ต่อการรับรู้ข่าวสารในการร่วมทำกิจกรรมของพี่น้องประชาชน


เชิญร่วมสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกันครับ
“แดงเจียงใหม่” " Daeng ChiangMai "

รักประชาธิปไตยไม่เอาเผด็จการ ต่อต้านการรัฐประหารทุกรูปแบบ สร้างขวัญกำลังใจและความสุขเพื่อปวงชน

การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ : สมุดปกขาวโดยสำนักกฎหมาย Amsterdam & Peroff การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ . ไพร่สู้บนเส้นทาง ๗๘ ปี ประชาธิปไตย ( ๒๔๗๕ - ๒๕๕๓ ) จรรยา ยิ้มประเสริฐ Voter's Uprising Thai

วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2553

FB สมบัติ บุญงามอนงค์

สมบัติ บุญงามอนงค์ การ เมืองตอนนี้เหมือนอยู่ในค่ายกล รู้ว่ามันต้องมีทางออก แต่เดินวนไปวนมา คนที่ออกไปได้ไม่ใช่ฟลุ๊ค แต่จะต้องขบคิดจากการเดินที่ผิดพลาด ไม่เดินไปทางเก่า แต่ต้องหาหนทางใหม่ ไม่งั้นจะออกไปได้ยังไงถ้ายังเดินทางเก่าที่เราหลงอยู่ทุกครั้งไป

สมบัติ บุญงามอนงค์ การต่อสู้แนวอหิงสา ไม่ใช่การทำให้ฝ่ายตรงข้ามเป็นปีศาจ แต่จะต้องดึงความเป็นมนุษย์ของฝ่ายตรงข้ามออกมาให้มากที่สุด

สมบัติ บุญงามอนงค์ นักต่อสู้ทาง การเืมือง ต้องเข้าใจกติกาและวิธีนับคะแนน ไม่ใช่เตะเข้าประตูตัวเองแล้วบอกว่า เราชนะแล้ว ดังนั้นต้องรู้จักคำว่า เสียการเมือง กับ ได้การเมือง เสียก่อน

สมบัติ บุญงามอนงค์ รากฐานสำคัญที่สะท้อนว่าสังคมเป็นประชาธิปไตย ไม่ได้ดูที่ชนชั้นปกครอง แต่ดูที่ประชาชนว่าเขาเป็นเสรีชนและพร้อมที่จะเข้าควบคุมผู้ที่อ้างตัวเองมีสถานะเหนือคนอื่นหรือไม่

สมบัติ บุญงามอนงค์ กิจกรรมวันอาทิตย์สีแดงจากหัวลำโพงไปอยุธยา เราทำอะไรได้บ้างบนรถไฟ

สมบัติ บุญงามอนงค์ รับฟังการถ่ายทอดสด ""นิวมีเดีย ในวิกฤตการณ์ทางการเมือง" ได้ที่ www.19-may.com

สมบัติ บุญงามอนงค์ โรงแรมรัตนโกสินทร์ไม่อนุญาตให้เช่าห้องสัมมนาสำหรับกิจกรรมทางการเมือง อ้างติด พรก ฉุกเฉิน อืม....

สมบัติ บุญงามอนงค์ สมัยก่อน "ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย" สมัยนี้ "ความตายเป็นสิ่งไม่จริง"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น