สนับสนุนการทำกิจกรรม ส่งเสริมประชาธิปไตยของชาวเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่

ชื่อบัญชี นปช.แดงเชียงใหม่ ธนาคารออมสิน เลขที่บัญชี 02 0012142 65 7 ( มีผู้รับผิดชอบบัญชี 3 ท่าน )

ติดต่อเรา deangchiangmai@gmail.com

ราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน บล็อค นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชนรุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้สร้างเวปบล็อคไว้ 2 ที่ คือที่นี่ “ แดงเจียงใหม่” สำหรับการบอกกล่าวในเรื่องทั่วไป และอีกที่หนึ่งคือ “ Daeng ChiangMai “ สำหรับข่าวสารที่เราเห็นว่ามีประโยชน์ต่อการรับรู้ข่าวสารในการร่วมทำกิจกรรมของพี่น้องประชาชน


เชิญร่วมสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกันครับ
“แดงเจียงใหม่” " Daeng ChiangMai "

รักประชาธิปไตยไม่เอาเผด็จการ ต่อต้านการรัฐประหารทุกรูปแบบ สร้างขวัญกำลังใจและความสุขเพื่อปวงชน

การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ : สมุดปกขาวโดยสำนักกฎหมาย Amsterdam & Peroff การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ . ไพร่สู้บนเส้นทาง ๗๘ ปี ประชาธิปไตย ( ๒๔๗๕ - ๒๕๕๓ ) จรรยา ยิ้มประเสริฐ Voter's Uprising Thai

วันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2554

หยุด! ระบอบซาบซึ้ง ได้เวลา “ตาสว่าง” ทั้งแผ่นดิน
ต้องอ่าน การปฏิวัติรัสเซีย : ขบวนการล้มเจ้าต้นศตวรรษที่ 20 หนังสือใน โครงการตาสว่างทั้งแผ่นดินเพื่อต่อต้านความซาบซึ้งชั่วนิจนิรันดร์

ล้ม เจ้ารัสเซีย หนังสือถูกกฎหมาย ขายบนดิน อ่านแล้วตาสว่าง ท่านที่มีอาการปวดหัวตัวร้อนเป็นไข้ คัดจมูกน้ำมูกไหลไอจาม มีอาการมึนๆ ชาๆ สุข ซาบซึ้ง ถึงจุดสุดยอดแบบไม่รู้สาเหตุ อ่านล้มเจ้ารัสเซียแล้วรับรองตาสว่าง อาการทั้งหลายหายเป็นปลิดทิ้ง ไม่ซื้อไม่หาไม่ว่ากัน แค่หยิบอ่านฟรีๆเราก็ดีใจแล้ว ใครอ่านฟรีแล้วช่วยเล่าให้เพื่อนฟังด้วย ใครที่ซื้อไปแล้วช่วยเอาไปก็อปปี้แจกให้ทั่วบ้านทั่วเมือง จะได้ตาสว่างกันทั้งแผ่นดิน

อยากเป็นทาส-ไพร่ให้ก้มหน้าฝืนทน อยากเป็นประชาชนต้องลุกขึ้นสู้ "

ข้อ บ่งใช้ : เหมาะกับผู้ที่เกลียดระบอบอำมาตยาธิปไตย ทั้ง เด็ก สตรีมีครรภ์ คนชรา หนุ่มสาว ตุ๊ดแต๋ว เกย์ ฉิ่ง ฉาบ หมู หมา กา ไก่ ฯลฯ
คำเตือน : ห้ามอ่านเกินวันละ 2 เวลา เพราะจะเหนื่อย
คนที่อ่านแล้วเกิดอาการแพ้ ควรปรึกษาแพทย์ และรีบเปลี่ยนตัวเองเป็นประชาชนแดงโดยด่วน

รับประกันคุณภาพ : โดย นปช.(นักประชาธิปไตย)

อ่าน การปฏิวัติรัสเซีย ขบวนการล้มเจ้าต้นศตวรรษที่ 20 " สั่งซื้อ 087-9876889 begin_of_the_skype_highlighting 087-9876889

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น