สนับสนุนการทำกิจกรรม ส่งเสริมประชาธิปไตยของชาวเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่

ชื่อบัญชี นปช.แดงเชียงใหม่ ธนาคารออมสิน เลขที่บัญชี 02 0012142 65 7 ( มีผู้รับผิดชอบบัญชี 3 ท่าน )

ติดต่อเรา deangchiangmai@gmail.com

ราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน บล็อค นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชนรุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม เรา “ แดงเจียงใหม่ “ ได้สร้างเวปบล็อคไว้ 2 ที่ คือที่นี่ “ แดงเจียงใหม่” สำหรับการบอกกล่าวในเรื่องทั่วไป และอีกที่หนึ่งคือ “ Daeng ChiangMai “ สำหรับข่าวสารที่เราเห็นว่ามีประโยชน์ต่อการรับรู้ข่าวสารในการร่วมทำกิจกรรมของพี่น้องประชาชน


เชิญร่วมสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกันครับ
“แดงเจียงใหม่” " Daeng ChiangMai "

รักประชาธิปไตยไม่เอาเผด็จการ ต่อต้านการรัฐประหารทุกรูปแบบ สร้างขวัญกำลังใจและความสุขเพื่อปวงชน

การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ : สมุดปกขาวโดยสำนักกฎหมาย Amsterdam & Peroff การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ . ไพร่สู้บนเส้นทาง ๗๘ ปี ประชาธิปไตย ( ๒๔๗๕ - ๒๕๕๓ ) จรรยา ยิ้มประเสริฐ Voter's Uprising Thai

วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ทวิตล่าสุดของท่านนายกทักษิณ

อีเย็นหัวใจแดง

http://twitter.com/#!/ThaksinLive

"ขอขอบคุณในทุกๆกำลังใจครับ ต้องยอมรับว่าช่วงโค้งสุดท้ายประชาธิปัตย์กำลังใช้เกมส์ถนัดอย่างสุดๆ ขอแนะนำว่าเพื่อไทยที่ถนัดในเกมส์สาระอย่าวอกแวก วันนี้ดีใจที่องค์กรภาคเอกชนได้ร่วมกันออกแถลงการณ์เรื่องก้าวข้ามความ รุนแรงสู่สังคมปรองดอง ผมเห็นด้วยล้านเปอร์เซนต์ครับ เพราะบ้านเมือง เป็นเรื่องที่ทุกคน ทุกฝ่าย ทุกภาคส่วนต้องให้ความสนใจและห่วงใยไม่ใช่ปล่อยให้เป็นเรื่องของพรรคการ เมืองเท่านั้ แต่พรรคการเมืองต้องตระหนักว่าประชาชนเขามอบอำนาจมาทำงานให้เขา ไม่ใช่ให้มาเอาเป็นเอาตายจนเกิดความขัดแย้งจนประชาชนและภาคเอกชนทำมาหากิน ลำบาก ผมขอยกสองมือสนับสนุนครับ"

http://www.internetfreedom.us/thread-28849.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น